So sánh sản phẩm

Màn Hình Led Ngoài Trời Tại Vinh


Trước kia, khi chưa có màn hình LED, người ta chủ yếu sử dụng các tấm pano hoặc áp phích lớn để quảng cáo ngoài trời, tại các không gian rộng như sảnh tòa nhà, trung tâm thương mại. Thế nhưng, từ khi màn hình LED ngoài trời xuất hiện, nó làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của các phương tiện quảng cáo. 

Màn hình LED ngoài trời là thế nào? 

Màn hình LED ngoài trời được hiểu như một chiếc tivi lớn, kích thước hiển thị có thể tuỳ biến theo khách hàng nhưng có khả năng chống nước, chống loá, chống ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và chống chọi được mọi thời tiết khắc nghiệt như gió biển, gió bụi cát, gió lốc,...Chính những ưu điểm này tạo nên sự khác biệt giữa màn hình LED ngoài trời và màn hình LED trong nhà về cấu tạo, độ sáng. 


Màn hình LED ngoài Trời tại Vinh

Cấu tạo chi tiết của màn hình LED ngoài trời: 

Màn hình LED ngoài trời có khả năng chống chọi thời tiết tốt nên nó có cấu tạo rất đặc biệt, đòi hỏi đội ngũ lắp đặt phải có tay nghề cao, kinh nghiệm xử lý, tuỳ thuộc vào từng vị trí trắc địa khác nhau. 

1. Đối với màn hình LED cố định treo:

- Màn hình LED có hệ khung sắt riêng biệt được nhà cung cấp thiết kế (có thể dùng sắt hộp mạ kẽm, sắt V, thanh tăng cứng, tôn,...) tuỳ thuộc và kích thước màn hình LED hiển thị. 
- Tiếp đến là linh kiện chính bên trong màn hình LED, linh kiện giúp màn hình LED vận hành theo dạng chạy song song với tín hiệu đầu vào (online) hoặc chạy lặp đi lặp lại một nội dung có sẵn (offline). 
- Cuối cùng là module LED (hay còn là phần màn hình hiển thị). 

2. Đối với màn hình LED có bục, chân đỡ riêng biệt: 

Chỉ khác với màn hình LED cố định về hệ khung gia cố đỡ màn hình và chân bục cách đất (có thể bằng bê tông, sắt,...) tuỳ vào yêu cầu của khách hàng. 

3. Đối với màn hình LED tháo được và di chuyển được:

- Loại màn hình LED này được nhà cung cấp lắp rắp sẵn và được sản xuất sẵn để khách hàng lắp ráp theo hướng dẫn. Có hệ khung đỡ toàn màn hình, khung đỡ một carbin (carbin được hiểu là một màn hình LED nhỏ đã được lắp ráp sẵn với kích thước cố định). 
- Màn hình LED loại này được hiểu là ghép từ các màn hình nhỏ lại. Loại màn hình LED này phù hợp với những đơn vị kinh doanh cho thuê màn hình LED. 

Phân loại màn hình LED ngoài trời:

Màn hình LED ngoài trời được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau: 

- Theo mục đích sử dụng: Trình chiếu hình ảnh, video, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm,... 
- Theo màu sắc: Màn hình LED đơn sắc (1 màu, 3 màu) và màn hình LED full màu (full color tương tự như TV). 
- Theo độ phân giải: Màn hình LED được chia thành nhiều loại khác nhau như P2, P2.5, P3, P4, P5... 

Ưu điểm và tính năng màn hình LED ngoài trời: 


Màn hình LED ngoài trời phục vụ nhiều mục đích khác nhau của khách hàng. 

✔ Màn hình LED có nhiều chức năng nổi bật, hiển thị hình ảnh có chiều sâu, thu hút người nhìn, giúp khách hàng tăng hiệu quả trong quảng cáo, kinh doanh, mang lại doanh thu lớn hơn cho doanh nghiệp. 
✔ Mặc dù loại màn hình này có độ phân giải thấp hơn so với TV, nhưng nó lại có thể tùy chỉnh kích thước, góc nhìn rất linh hoạt theo ý muốn của khách hàng, có thể lên tới 1000m2. 
✔ Màn hình LED có khả năng chiếu sáng cực tốt, hiển thị hình ảnh rõ nét, sống động kể cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc môi trường có cường độ ánh sáng cao như ngoài trời nắng. 
✔ Màn hình LED là một trong những loại màn hình tiết kiệm điện năng nhất, có thể tiết kiệm đến 75% điện năng tiêu thụ so với các loại màn hình truyền thống. 
✔ Màn hình có tuổi thọ cao, có khả năng chống nước, chống lóa, chống bám bụi tốt, cũng như chịu được thời tiết khắc nghiệt. 


Màn hình LED ngoài trời tại Vinh

Báo Giá Màn Hình LED Ngoài Trời Tại Vinh, Nghệ An:  


- Công ty Hưng Thái là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Nghệ An. Chúng tôi am hiểu sâu sắc thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ thông tin về  tất cả các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành.  
- Tự hào là đơn vị thực thi những dự án quảng cáo ngoài trời lớn cho các đối tác như: TH Truemilk, Ecopack, Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietbank, Sacombank, vietcombank,..  

----------------- 
CÔNG TY HƯNG THÁI  
 Địa chỉ: Ngõ 6, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An  
  Email: hungthai.jsc@gmail.com  
☎️  Hotline:  0903.423.423  
  Website: http://quangcaonghean.com.vn/