So sánh sản phẩm

Biển Pano Tấm Lớn Ngoài Trời Tại Vinh


Biển pano tấm lớn vô cùng sáng tạo và sinh động giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Để hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này, bạn đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị sau đây. 

Lợi Ích Của Biển Pano Tấm Lớn: 

Biển quảng cáo tấm lớn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn khi họ nhận thức được lợi ích mà loại hình quảng cáo này mang lại. Hiệp hội Quảng cáo ngoài trời Mỹ đã thống kê được rằng, sử dụng biển quảng cáo mang lại hiệu quả hơn tới 40% so với quảng cáo trực tuyến. 
Biển pano tấm lớn ngoài trời mang tới cho doanh nghiệp, công ty sử dụng chúng những lợi ích đa dạng gồm: 
- Thu hút sự chú ý: Biển pano tấm lớn, dĩ nhiên, có kích thước to. Do đó nó sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với những thông điệp đơn giản mà hầu hết người tiêu dùng có thể dễ dàng giải mã. 
- Khả năng kiểm soát nội dung: Biển pano tấm lớn là phương tiện truyền thông mà nhà quảng cáo có toàn quyền kiểm soát không gian quảng cáo. Quảng cáo bằng biển – bảng có mức độ hiển thị liên tục. Không có phương tiện nào khác có thể khiến nội dung quảng cáo của bạn được hiển thị 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần như biển quảng cáo. 
- Thôi thúc hành vi tiêu dùng tức thì:Bạn đã bao giờ cảm thấy đói khi lái xe dọc theo một đường cao tốc nhàm chán và sau đó đột nhiên nhìn thấy một bảng quảng cáo cửa hàng McDonald cách 10 phút lái xe tiếp? Hầu hết mọi người sẽ có cảm giác đói và mua thực phẩm tại cửa hàng ở đó. 
- Tiếp xúc nhiều hơn với các đối tượng khách hàng: Không phải ai cũng có thiết bị công nghệ để xem quảng cáo trên internet. Thế nhưng ai cũng có thể xem được biển billboard, pano tấm lớn. Mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính và chủng tộc sẽ được tiếp xúc với biển quảng cáo tấm lớn của bạn. 
- Lợi ích từ tiếp thị truyền miệng: Một biển pano tấm lớn ngoài trời với kích thước to, nội dung ấn tượng sẽ ngay lập tức kích thích thị giác của người tiêu dùng. Thiết kế gây sự chú ý có thể sẽ khiến người xem được kể lại với người khác hoặc đưa chúng lên mạng xã hội từ đó kích hoạt tiếp thị truyền miệng. 
Pano tấm lớn tại Vinh
Pano tấm lớn tại Vinh

Các Loại Biển Quảng Cáo Tấm Lớn: 

Biển pano tấm lớn thường là biển quảng cáo tầm cao, nó còn có tên gọi khác là Billboard và Pano. Tuy nhiên ở một số nơi họ phân biệt billboard quảng cáo ngoài trời là dạng biển một cột còn quảng cáo pano ngoài trời là dạng biển hông tường tấm lớn, thường được lắp đặt trong thành phố. 
Làm biển pano tấm lớn một cột có 3 dạng thường gặp là: 
- Biển 1 mặt 
- Biển quảng cáo 2 mặt 
- Biển quảng cáo 3 mặt. 

Được sử dụng phổ biến nhất là biển pano tấm lớn 2 mặt. Nó thường được sử dụng tại các trục đường để người tham gia giao thông có thể nhìn thấy từ hai hướng. Biển quảng cáo 3 mặt được sử dụng ít hơn do sự hạn chế về không gian có thể lắp đặt. Tuy nhiên, biển quảng cáo 3 mặt khá ấn tượng và có thể tiếp cận tối đa khách hàng ở mọi hướng. 
Pano tấm lớn tại Vinh
Pano tấm lớn tại Vinh

Thiết Kế Và Thi Công Biển Pano Tấm Lớn Ngoài Trời:


– Quy trình tạo ra biển quảng cáo tấm lớn trải qua những bước sau: 

- Khảo sát địa hình: Thực hiện xem xét, đánh giá địa điểm thực tế mà khách hàng muốn đặt biển quảng cáo. 
- Đánh giá nền móng của khu vực đó thuộc loại nào, cần thi công ra sao để đảm bảo độ chắc chắn. 
- Hướng gió thổi, hướng nắng tác động đến bề mặt nội dung. 
- Khảo sát mật độ dân cư từ đó tính toán, ước lượng được số người có thể tiếp cận quảng cáo. 
Các công việc trên được thực hiện bởi đội thi công. Sau các bước trên, khách hàng sẽ được báo giá và thông báo khoảng thời gian hoàn thiện. 
– Đội thiết kế làm biển pano tấm lớn sẽ thực hiện các công việc gồm: 
- Thiết kế hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo dựa vào yêu cầu của khách hàng, địa điểm, vị trí đặt biển quảng cáo. 
- Thiết kế nền móng lắp đặt. 
Pano tấm lớn ngoài trời tại Vinh
Pano tấm lớn tại Vinh

Báo Giá Biển Pano Tấm Lớn Tại Vinh, Nghệ An: 

- Công ty Hưng Thái là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp đầu tiên tại Nghệ An. Chúng tôi am hiểu sâu sắc thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nắm rõ thông tin về  tất cả các hình thức quảng cáo và có đủ năng lực để thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành. 
- Tự hào là đơn vị thực thi những dự án quảng cáo ngoài trời lớn cho các đối tác như: TH Truemilk, Ecopack, Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietbank, Sacombank, vietcombank,.. 
-----------------
CÔNG TY HƯNG THÁI 
 Địa chỉ: Ngõ 6, Đường Hải Thượng Lãn Ông, Xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An 
  Email: hungthai.jsc@gmail.com 
☎️  Hotline:  0903.423.423 
  Website: http://quangcaonghean.com.vn/